Cách làm kim chi táo Hàn Quốc

Bạn nào đã quen thuộc với kim chi cải thảo, kim chi củ cải rồi thì hôm nay thử cách làm kim chi táo rất ngon và đặc biệt này xem sao nhé!

Nguyên liệu và cach lam kim chi:
– 2 quả táo
– Tép khô
– Hẹ cắt khúc
– Ớt bột, vừng, tỏi, muối, đường.

cachlamkimchi16
Bước 1:
Táo bổ ra, thái hạt lựu rồi ngâm vào nước lạnh pha với một chút muối để giữ cho táo được trắng và đẹp, không bị thâm. Sau đó vớt ra rổ sạch, để ráo nước và cach lam kim chi

Bước 2:
Hẹ rửa sạch, cắt khúc; tỏi đập dập, cà rốt thái thành từng sợi mỏng. Sau đó cho tất cả các nguyên liệu trên bao gồm: Muối tinh, đường, ớt bột, vừng, tỏi cắt nhỏ, tép khô vào tô đựng táo và cach lam kim chi

Bước 3:
Trộn đều tất cả cùng táo và chờ khoảng 30 – 40 phút là ăn được rồi rất dễ để cach lam kim chi.
Món này ăn cùng thịt luộc là tuyệt nhất, vị giòn giòn thơm thơm, ngọt thanh của táo quyện với vị cay của tỏi ớt sẽ hấp dẫn bạn lắm đấy!

cachlamkimchi16
Chúc các bạn thành công và vui vẻ với món kim chi táo lạ miệng này nhé!

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s